Giới thiệu

Cờ vua là một môn thể thao giúp trẻ rèn luyện tư duy và tính cách. Trãi qua nhiều thập kỉ, lịch sử đã chứng minh Cờ vua giúp thế hệ trẻ thành công và bản lĩnh hơn trong tương lai. Môn thể thao trí tuệ này ngày càng phát triển trên đấu trường quốc tế nói chung và đặc biệt phổ biến ở Viêt Nam nói riêng. Ngày càng có nhiều tài năng cờ vua được phát hiện và trở thành niềm tự hào của làng cờ Việt Nam.

Là Đại Kiện Tướng đầu tiên của Việt Nam, là người Việt duy nhất từng thi đấu với vua cờ thế giới Garry Kasparov, là kỳ thủ Việt Nam đầu tiên lọt vào top 100 thế giới – Ông Đào Thiên Hải muốn mang niềm đam mê Cờ Vua, kinh nghiệm và tâm huyết hơn 30 năm chơi Cờ truyền đạt lại cho thế hệ trẻ Việt Nam. Xuất phát từ mong muốn đó, Ông đã thành lập Trường cờ vua Đào Thiên Hải, cùng với các kỳ thủ và huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam phát triển nền cờ vua TPHCM và cờ vua nước nhà nói chung.  

Ngày 05/08/2017 Trường Cờ Vua Đào Thiên Hải chính thức ra mắt và đi vào hoạt động

với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển tư duy và đạt được tiềm năng cao nhất.

Điều cốt lõi chính là phương pháp đào tạo của Trường Cờ Vua Đào Thiên Hải giúp khơi dậy tiềm năng ở trẻ và hướng đến phát triển bản lĩnh tự lập, khả năng sáng tạo của trẻ ở các thế biến cờ vua đa dạng

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các học trò của mình, Trường đã trang bị dụng cụ học tập chất lượng cao, cơ sở vật chất và điều kiện học tập tiện nghi tốt nhất.